Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Về Onschool Bootcamp

Với sứ mệnh STECG cùng văn hóa IRON – Onschool Bootcamp tự hào đã giúp hàng ngàn học viên chuyển ngành thành công, mở ra một sự nghiệp mới

2006

Chủ tịch Microsoft đến Việt Nam khởi tạo dự án Topic64, đặt nền móng E-learning trên 64 tỉnh thành và tạo nên làn sóng khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam.

2010

Dự án Topic64 Founder Institute ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng những nhà khởi nghiệp trẻ, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực ngành công nghệ cho các Start-up Việt.

TFI

Tự hào cung cấp hàng nghìn nhân lực công nghệ số và chứng minh rằng với một lộ trình mang tính thực tiễn cao, kết hợp với E-learning, hoàn toàn có thể đào tạo được nhân lực ngành lập trình từ con số 0 trong thời gian ngắn.

2019

Nhân rộng mô hình đào tạo nghề lập trình thực chiến theo mô hình Coding Bootcamp trong 120 ngày ra cộng đồng dành cho những ai muốn chuyển ngành sang lập trình hoặc muốn học nghề lập trình thực chiến nhanh nhất.

Sứ mệnh STECG của

ONSCHOOL BOOTCAMP

SOLUTION: Giải pháp học tập linh hoạt, cá nhân hóa cao theo thời gian và mục tiêu người học
TECHNOLOGY: Ứng dụng công nghệ trong đào tạo, luyện tập kỹ năng số ngay trong môi trường học tập
EFFECTIVENESS: Mang lại hiệu quả thiết thực về sự nghiệp cho học viên, nhân lực cho doanh nghiệp
CAREER: Chất lượng phải đảm bảo, mang lại sự nghiệp tốt hơn cho người học
GLOBAL: Kiến thức, kỹ năng đạt tiêu chí quốc tế. Học viên có thể thành đạt ở doanh nghiệp nước ngoài

Văn hóa tinh thần IRON

của học viên Onschool Bootcamp

Mỗi học viên là một IRONER - Với Roadmap 120 Ngày - Onschool Bootcamp cam kết học viên được học cho đến khi thành thạo và ai cũng về được đến đích.

Impossiple

Từ một điều tưởng chừng như không thể

Nếu bạn đang học tập, hay làm việc ở một ngành hoàn toàn khác, bạn muốn chuyển ngành sang Lập trình, bắt đầu hoàn toàn từ con số 0. Bạn sẽ nghĩ bạn "không thể"?

Ready

Nhưng nếu bạn sẵn sàng

Bạn cần thay đổi để có sự nghiệp tốt hơn
Bạn sẵn sàng và đủ quyết tâm

Objective

Với những mục tiêu cụ thể

Lộ trình 120 Ngày - 4 Modules - 800+ tasks được thiết kế cho người bắt đầu hoàn toàn từ con số 0 với những mốc cần chinh phục một cách rõ ràng.

iNtensive

Bạn sẽ đạt được bằng sự tập trung cao

Onschool Bootcamp sẽ giúp bạn chinh phục thành công mục tiêu bằng mô hình chất lượng 3A và phương pháp sư phạm FMGE độc quyền của chương trình.

Đội ngũ Onschool Bootcamp

Onschool Bootcamp được hình thành và phát triển bởi đội ngũ trên 15 năm kinh nghiệm làm Công nghệ giáo dục, với sứ mệnh       tạo dựng những giá trị học tập hiệu quả cao và thiết thực cho người học.

GV Ha Ngoc Hieu
GV Dinh Hong Linh
GV Vu Dang Minh
GV Le Manh Tuan