Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Phương pháp đào tạo

Với mô hình chất lượng 3A cùng phương pháp sư phạm FMGE – Onschool Bootcamp tự hào là đơn vị đào tạo Bootcamp chuẩn tiêu chí Quốc tế

Đảm bảo việc làm 100%

MÔ HÌNH CHẤT LƯỢNG 3A

TẠI ONSCHOOL BOOTCAMP

ion_image-outline

Advanced Coaching

Huấn luyện thực chiến, kỹ càng, chuyên sâu, đảm bảo học viên thành thạo theo từng nhiệm vụ học tập. Cơ chế khuyến khích học lại ngay từng Module nhỏ nếu chưa thành thạo.

Accelerated Progress

Thời gian ngắn, tập trung cao, chỉ tập trung vào kỹ năng căn bản thiết yếu, nhiều hoạt động hỗ trợ, nhiều hoạt động review-hackathon tập trung

ion_image-outline-1
ion_image-outline-2

Adaptive Bootcamp Experience

Phương pháp và trải nghiệm học tập phải đáp ứng được tính cá nhân hóa của từng học viên, phù hợp cho người đi làm, phù hợp cho người muốn học nhanh, muốn học bình thường hay muốn học chậm.

Mô hình chất lượng 3A đóng vai trò trong việc phát triển ASK cho học viên theo đúng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp

Attitude

Phát triển năng lực tự cam kết với mục tiêu của chính bản thân, đạt được khả năng làm việc theo nhóm bằng sự cam kết với dự án/ với deadline của task được giao, theo đó là sự gắn kết với thành viên dự án (bao gồm cả quản lý và đồng đội).

Skill

Khả năng tư duy độc lập, tự lập mục tiêu, tự lập kế hoạch, không sợ bị mắc lỗi. Kỹ năng và tư duy tích lũy được trong quá trình học với Bootcamp 3A còn áp dụng trong suốt sự nghiệp khi đi làm.

Knowledge

Thành thạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết, thành thạo giao tiếp trong môi trường làm việc và nhà tuyển dụng, tự tin dẫn dắt team, trình bày sản phẩm. Đạt được thành thạo chuyên sâu cả ở 85 kỹ năng, 10 dự án Milestone, và các dự án Fullstack Capstone Project.

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM

FMGE TRONG COACHING

Phương pháp sư phạm FMGE được áp dụng xuyên suốt trong quá trình đào tạo, từ task nhỏ đến dự án lớn hơn, giúp học viên có những vòng xoáy về chất lượng học tập phù hợp với cá nhân nhất.

F - Full Demonstration

Để học viên thực sự có trải nghiệm Learning-By-Doing, tất cả kỹ năng đều được làm mẫu nhiều chiều trước khi chuyển sang thực hành. Demo theo nhiều cách: giảng viên thực hành trực tiếp, Guided-Hand-On Video, S10Team theo Peer Programming.

M - Micro Coaching

Micro learning by doing - Hướng dẫn trực tiếp trên từng Task công việc đủ nhỏ. Giúp người học có thể hiểu sâu, đa chiều và tự chọn cách làm mà mình thấy phù hợp. Hình thức bao gồm: Mentor 1-1, AI TechLead, Peer Programming, Pie Step-By-Step Coach.

G - Guided Self-Practice

Guided Self-Practice là học tập chủ động và tự do, đáp ứng linh hoạt cho người đi làm, nhưng có hướng dẫn và có áp lực tiến độ với học viên bằng sự hướng dẫn và hỗ trợ của TechlLead, công cụ AI và Camp Team.

E - Evaluation 360

Evaluation 360 là hình thức đánh giá toàn diện và liên tục. Với Micro Learning-By-Doing, Evaluation 360 được thực hiện thông qua các hoạt động sau: Test 360, MiniTask, Weekly Project, Milestone Exam, Milestone Project, Review Hackathon.

ỨNG DỤNG PROJECT BASED LEARNING

ĐÀO TẠO THÔNG QUA LÀM DỰ ÁN

Để việc triển khai huấn luyện trên dự án cũng như ứng dụng phương pháp sư phạm FMGE hiệu quả, phát huy được giá trị của mô hình chất lượng 3A, Onschool Bootcamp xây dựng chương trình đào tạo dưới hình thức làm Task dự án.

Một Lộ trình full-stack trong 120 ngày:

4 Giai đoạn (Phase): Từ Front-end basic đến Fullstack Capstone Project.
11 Cột Mốc (Milestone): Để đo lường học viên đã hoàn thiện được một mốc quan trọng trong lộ trình Full-stack. Doanh nghiệp thường căn cứ vào quá trình học tập của những cột mốc (Millestone) để đánh giá tuyển dụng.
118 Chủ đề học tập (Topic): Bao gồm các Topic kỹ năng chuyên môn và các Topic làm dự án.
5-10 Nhiệm vụ (Task) cho mỗi Topic: học viên sẽ được huấn luyện trên task, được đánh giá liên tục và toàn diện, được kèm 1-1 để đảm bảo học viên hoàn thiện và thành thạo được các task đã học. Học viên sẽ nhận Task theo ngày. Học viên được yêu cầu hoàn thành tất cả các Task của mình vào ngày cuối cùng của tuần.

Để việc huấn luyện Task được hiệu quả thì mỗi task sẽ được chia nhỏ thành từng bước (step-by-step). Đây là hoạt động chính của cách thức đào tạo Micro learning by doing - giúp từng hoạt động luyện tập, hướng dẫn trong Bootcamp có định hướng rõ, được đánh giá liên tục và toàn diện, đảm bảo học viên có thể thành thạo và tự làm được nhiệm vụ ngay khi học.

HÌNH THỨC HỌC TẬP LAB ONLINE

TẠI ONSCHOOL BOOTCAMP

Tại Onschool Bootcamp, học viên sẽ học tập trên hệ thống LAB ONLINE - Một hệ thống học tập tích hợp đa công nghệ giúp học viên có thể học tập bất kỳ nơi nào vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tập như nhau.

01

Main LAB

Lớp học chính thức tại LAB ONLINE từ thứ 2- thứ 5
Có 3 ca học mỗi ngày (sáng - chiều - tối), học viên được linh hoạt chọn ca học mỗi ngày

02

Guided Home Practice LAB

Thực hành làm dự án theo Camp Team tại LAB ONLINE, Giảng viên/ mentor vào vai quản lý, học viên có trải nghiệm như đang làm việc tại Doanh nghiệp

03

CAM 823

Mentor 1-1 tại LAB ONLINE, hỗ trợ học viên tức thời khi có nhu cầu
LAB ONLINE hoạt động từ 8h-23h mỗi ngày

04

Sweep Session

Nhiệm vụ học tập được nghiệm thu, đánh giá hàng tuần tại LAB ONLINE nhằm hỗ trợ và có thể yêu cầu học lại kiến thức kịp thời hàng tuần, đảm bảo tính thành thạo trong học tập

05

Exam-Day

Học viên được giao nhiệm vụ vào ngày Exam day, được yêu cầu hoàn thành từ 24h-48h, mô phỏng như những sự vụ phát sinh trong công việc phải tìm giải pháp để đáp ứng ngay

CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP CHÍNH THỨC VÀ BỔ TRỢ

TẠI ONSCHOOL BOOTCAMP

Ngoài lớp học chính thức, Onschool Bootcamp còn có các hoạt động ngoài ca để hỗ trợ cho học viên theo nhu cầu, đảm bảo học viên học tập và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Lớp học chính (Main Campaign)

Là lớp học chính thức 120 Ngày của Lộ trình đào tạo Bootcamp.

01

Lớp personal training 30 (PT30 Campaign)

Phụ đạo học viên những vấn đề vướng mắc cá nhân, hỗ trợ tăng năng lực code trong một kỹ năng cụ thể 


02

Lớp personal training 10 (PT10 Campaign)

Học viên muốn tăng cường kỹ năng, muốn giải quyết vấn đề khó. Như muốn code một dự án mới ngoài chương trình hoặc cài đặt một Webserver mở rộng.

03

Lớp nhập môn (Predev Campaign)

Lớp tiền Khai giảng, giúp học viên làm quen với code thông qua những task nhỏ, cũng như làm quen với môi trường LAB ONLINE tại Onschool Bootcamp

04

Lớp VIP (Mycamp)

Lớp học theo lộ trình cá nhân riêng, 1-1, theo nhu cầu học viên (bận, muốn học nhanh/chậm,...)

05

Các khóa học tại Onschool Bootcamp

Mô hình đào tạo lập trình viên thông qua môi trường học tập dưới dạng “trại huấn luyện”. Onschool ứng dụng mô hình chất lượng 3A cùng phương pháp sư phạm FMGE xuyên suốt trong 120 Ngày học.

Logo khoa hoc

Fullstack Java web developer

Chương trình đào tạo Lập trình Web fullstack ngôn ngữ Java

Logo khoa hoc

Fullstack Javascript (Nodejs & Reactjs) web developer

Chương trình đào tạo Lập trình Web fullstack ngôn ngữ Reactjs và Nodejs

Logo khoa hoc

Fullstack PHP web developer

Chương trình đào tạo Lập trình Web fullstack ngôn ngữ PHP

Logo khoa hoc

Cross-Platform Mobile App Development

Chương trình đào tạo Lập trình Hybrid/ cross platform (Mobile)