Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Câu chuyện của học viên

Vũ Anh Nguyên

Công việc trước đây

ĐH ngành Kinh tế nghỉ ngang

Nhận Job sau tốt nghiệp

Fresher lập trình game tại Studio

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool Bootcamp

"Học 10 Cái Cùng Lúc, Hiểu 10 Cái Cùng Lúc. Mình được học phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Không chỉ là lý thuyết mà "cảm nhận" từ việc thực hành mới là yếu tố quan trọng, giúp mình hiểu sâu vấn đề mà còn giữ cho kiến thức luôn được cập nhật và không bị quên lãng. "

Mục tiêu học tập

Mình từng ao ước trở thành một lập trình viên. Tuy nhiên, do điểm số đầu vào cao, Nguyên buộc phải theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Công Đoàn. Sau khi tốt nghiệp, Nguyên làm việc tại công ty gia đình, nhưng mình không hài lòng với nó. Lúc đó, mình nhận ra rằng chỉ có khi làm công việc mình thực sự đam mê, mình mới có thể phát huy được hết năng lực và cảm thấy hạnh phúc.

Các khó khăn đã gặp phải

Không hề dễ dàng khi từ một ngành kinh tế chuyển sang lập trình, Vũ Anh Nguyên đã đối mặt với những thử thách không hề nhỏ. Chưa làm quen với việc học qua Lab Online và với lượng kiến thức nhiều nhưng nhờ sự hỗ trợ chân thành từ các thầy cô và bạn bè cùng lớp, cùng với phương pháp học tập thực hành liên tục của Onschool Coding Bootcamp thì mình cũng trở nên thành thạo hơn.

Các kỹ năng đã học và làm được

‘- Xây dựng giao diện người dùng với Front-end (HTML, CSS, JavaScript), xử lý Back-end với Spring Boot, Hibernate, làm việc với Framework,

– Cơ sở dữ liệu MySQL và sử dụng thành thạo các công cụ kỹ thuật để quản lý dự án.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Course365

Project 2: Online Food Store

Project 3: Siêu thị thú cưng

Project 4: Pizza 365

Project 5: Real Estate Exchange

Một số hoạt động của chương trình