Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Câu chuyện của học viên

Trương Thị Kim Hương

Công việc trước đây

Chuyên viên dự toán, Taniguchi Contruction

Nhận Job sau tốt nghiệp

Dev fullstack (anguala & java spring boot) tại IMLINK VIETNAM

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool Bootcamp

Mình là người trước đây khá kỳ thị về việc học online. Mình phải rất cân nhắc khi được tư vấn vì thật ra mình cũng khó mà đi học offline mỗi ngày được do công việc bận. Nhưng ấn tượng lớn nhất của mình khi học tại Onschool Bootcamp là LAB ONLINE học rất hiệu quả và thích.

Mục tiêu học tập

Mình đã từng trải qua cảm giác phân vân và thách thức khi đứng trước quyết định lớn trước khi chuyển ngành. Lý do khiến mình bước chân vào lĩnh vực công nghệ thông tin này không chỉ là sự yêu thích, mà còn là nhu cầu về nghề nghiệp hiện tại. Mình hiểu rằng lập trình sẽ đem lại cơ hội nghề nghiệp và giúp mình thay đổi cuộc sống sau này.

Các khó khăn đã gặp phải

Mình đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là do nền tảng kiến thức về lập trình còn hạn chế so với các bạn học nhanh hơn và mình hiểu là lập trình không đơn giản là việc ngồi trước màn hình và gõ code. Đó là một quá trình phải đối mặt với sự cực nhọc, áp lực và không ít lúc là cảm giác bế tắc. Những giờ giấc làm việc dài dằng dặc đôi khi mình cũng có nản chí nhưng thời điểm đó mình cũng cố gắng vượt qua.

Các kỹ năng đã học và làm được

– Xây dựng giao diện tương tác cao bằng các công nghệ Front-end (HTML, CSS, JavaScript, jQuery, Ajax) và xử lý logic Back-end với Java Spring Boot, Hibernate.

 – Thường xuyên làm việc với Framework giao diện, cơ sở dữ liệu MySQL và sử dụng các công cụ Kỹ thuật để quản lý sản phẩm, dự án.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Real estate exchange

Project 2: Pizza 365

Project 3: Lucky Dice

Project 4: CMS Order

Một số hoạt động của chương trình