Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Câu chuyện của học viên

Trịnh Bảo Khuyên

Công việc trước đây

Cử nhân ĐHKT TPHCM

Nhận Job sau tốt nghiệp

Lập trình fullstack tại FPT - TPHCM

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool Bootcamp

"Tìm hiểu về Lập trình ở nhiều trung tâm, Khuyên thấy khóa đào tạo tại Onschool Bootcamp là phù hợp nhất vì rất chuyên cho người muốn chuyển ngành và có việc làm nhanh. Đặc biệt là khi tìm hiểu, Khuyên kết nối với một vài cựu học viên để check thì điều bất ngờ là các cựu học viên đã đánh giá rất tốt về quá trình học tập của họ. Các anh chị đã chuyển ngành thành công và rất tâm huyết, Khuyên cũng thấy nếu Ironhack Việt Nam đào tạo ra được những anh chị như vậy thì rất đáng để mình lựa chọn theo học."

Mục tiêu học tập

Học ngành kinh tế và ra trường đi làm, Khuyên thấy mình không có điểm mạnh về tư duy kinh doanh và làm việc cũng không có hứng thú. Nhưng khi làm các task mà liên quan về kỹ thuật một chút thì lại thấy khá phù hợp. Khuyên bắt đầu nghĩ đến việc chuyển ngành.

Các khó khăn đã gặp phải

Khuyên nghĩ chắc học cũng khó nhưng không phải, Khuyên thấy mình học cũng ổn và nhanh.Hồi trước đi học đụng mấy môn như lập trình pascal thì thấy khó và nghĩ là nữ thì không hợp với công nghệ, vậy mà 4 năm theo học kinh tế xong thì mới nhận ra Lập trình mới là chân ái nhất của cuộc đời mình.

Các kỹ năng đã học và làm được

Thực hành công nghệ phát triển web Javascript fullstack với Node expressjs, quy trình kiểm thử Mocha, framework React.js và cơ sở dữ liệu MongoDB. 

Thường xuyên sử dụng các công cụ quản lý dự án như GitLab, Postman, REST API và phát triển dự án với TDD để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Online Store

Project 2: Course365 UI

Project 3: Pizza365

Project 4: Dự báo thời tiết

Project 5: Green Tea Landing page

Một số hoạt động của chương trình