Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Câu chuyện của học viên

Trần Thế Hiền

Công việc trước đây

Chuyên viên văn phòng

Nhận Job sau tốt nghiệp

Lập trình viên Front-end tại Accenture software

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool Bootcamp

"Lo học, lo làm cho kịp deadline trên LAB ONLINE, nhưng điều này cũng tốt cho Hiền sau này khi đi làm. Xác định học để đi làm nên phải tập cho quen dần để đi làm không bị bỡ ngỡ. Hiện tại, Mình đã trở thành lập trình viên Front-end tại Accenture software".

Mục tiêu học tập

Dịch Covid ập đến, công việc tại trung tâm anh ngữ của tôi bỗng chốc chao đảo. Thu nhập giảm sút, áp lực tăng cao, mình buộc phải tìm kiếm một hướng đi mới. Nhìn lại bản thân, tôi nhận ra mình có thế mạnh về logic và luôn đam mê với lập trình nên thời điểm đó Hiền chuyển ngành luôn.

Các khó khăn đã gặp phải

Dù mình có kỹ năng logic tốt nhưng việc áp dụng logic này vào lĩnh vực mới như lập trình vẫn gặp nhiều thách thức. Với phương pháp học tập “bắt đầu từ số 0” và cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp đã tiếp thêm động lực cho mình. Nhờ vậy, Hiền mới có thể tập trung toàn bộ tâm huyết để học tập và rèn luyện kỹ năng.

Các kỹ năng đã học và làm được

Thực hành liên tục nhóm kỹ năng công nghệ Front-end (HTML5, CSS3, JavaScript, jQuery, Ajax, JSON, Figma) và Back-end (Java Spring Boot, Hibernate), để xây dựng ứng dụng web hiệu quả, bảo mật và tương tác.

Sử dụng thành thạo các framework phổ biến (Bootstrap, Admin LTE), cơ sở dữ liệu MySQL và các công cụ kỹ thuật hỗ trợ (GitLab, Trello, Postman, coding convention, pair programming) giúp quản lý dự án chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng mã nguồn.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Pizza 365

Project 2: Website giới thiệu phim

Project 3: Course365

Project 4: Vaccination

Project 5: Online Store

Một số hoạt động của chương trình