Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Câu chuyện của học viên

Trần Đức Thành

Công việc trước đây

Chuyên viên kỹ thuật sửa chữa và bảo trì thiết bị truyền hình cáp

Nhận Job sau tốt nghiệp

Vị trí: Software developer
Tại Công ty Navisoft

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool BootCamp

“Với mình nhớ nhất là kỷ niệm với thầy Trung - Giám đốc trung tâm Onschool Bootcamp và Thành rất nể phục Thầy, mình biết Thầy rất bận, nhưng Thầy luôn quan tâm, thường xuyên hỏi mình có gặp khó khăn gì không. Giám đốc trung tâm làm việc rất có tâm, mong muốn học viên phát triển được."

Mục tiêu học tập

Mình đã quyết định chuyển ngành sang lập trình với mong muốn khám phá một nghề nghiệp mới trong lĩnh vực công nghệ mà cùng với đó công việc đó có thể phát triển đường dài và ổn định nên mình đã chuyển hướng sang lập trình luôn.

Các khó khăn đã gặp phải

Bản thân là người mới bước chân vào lĩnh vực lập trình, mình gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu, đặc biệt là việc học theo dự án và chạy theo deadline. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy, mình đã dần bắt kịp và hoàn thành chương trình học.

Các kỹ năng đã học và làm được

Xây dựng ứng dụng web đa nền tảng, vận dụng kiến thức về Front-end và Back-end Java Spring Boot với Hibernate, framework Bootstrap và Admin LTE, cơ sở dữ liệu MySQL. – 

Thường xuyên sử dụng các công cụ quản lý dự án như GitLab, Trello, Postman và REST API để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Shop 247

Project 2: Course 365

Project 3: Lucky Dice

Project 4: CMS Order

Project 5: Pizza 365

Một số hoạt động của chương trình