Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Câu chuyện của học viên

Tạ Vân Anh

Công việc trước đây

Cử nhân Luật - Trợ lý hồ sơ

Nhận Job sau tốt nghiệp

Lập trình viên tại CMC GLOBAL

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool BootCamp

"Theo kinh nghiệm của Vân Anh thì các bạn cố gắng học tập theo lộ trình 120 ngày của các thầy, làm bài tập càng nhiều càng tốt. Việc hỏi bài các thầy là một việc các bạn rất cần phát huy vì các thầy rất nhiệt tình và đáng yêu luôn, nhờ vậy mà mình sẽ nhớ kiến thức rất tốt. Kiến thức học 120 ngày tại Onschool Bootcamp là rất sát, mình vận dụng gần như triệt để khi đi làm. Với cách học qua LAB ONLINE nếu các bạn biết tận dụng thì chúng ta gần như được học và code liên tục, luôn có Mentor hỗ trợ nên càng tận dụng được thì càng giỏi".

Mục tiêu học tập

Trải qua một quãng thời gian dài tiếp xúc với lĩnh vực Luật, nhưng cảm thấy mất đi sự hứng thú và không hài lòng với công việc của mình. Hơn hết, mình muốn tìm kiếm một hướng đi mới và có tiềm năng phát triển, Vân Anh quyết định chọn ngành Lập trình để theo đuổi. Mặc dù ban đầu mình cảm thấy lo lắng về việc chuyển sang một ngành mới, nhưng sự quyết tâm và khả năng kiên trì đã giúp mình vượt qua nỗi lo.

Các khó khăn đã gặp phải

Vân Anh đã gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình học, từ việc lo lắng về khả năng của mình cho đến việc thích nghi với môi trường học mới. Tuy nhiên, Vân Anh nhận thấy rằng Lập trình không khó như mình nghĩ ban đầu. Thách thức lớn nhất mà mình gặp phải là sự đổi mới về kiến thức và tinh thần sẵn lòng chấp nhận sự thay đổi.

Các kỹ năng đã học và làm được

Thực hành liên tục nhóm kỹ năng công nghệ Front-end (HTML5, CSS3, JavaScript, jQuery, Ajax, JSON, Figma) và Back-end (Java Spring Boot, Hibernate), để xây dựng ứng dụng web hiệu quả, bảo mật và tương tác.

Sử dụng thành thạo các framework phổ biến (Bootstrap, Admin LTE), cơ sở dữ liệu MySQL và các công cụ kỹ thuật hỗ trợ (GitLab, Trello, Postman, coding convention, pair programming) giúp quản lý dự án chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng mã nguồn.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Shop 247

Project 2: Cửa hàng Pizza phục vụ online

Project 3: Lucky Dice

Project 4: Trang khóa học trực tuyến

Một số hoạt động của chương trình