Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Câu chuyện của học viên

Phạm Văn Thắng

Công việc trước đây

Nhân viên xuất nhập khẩu

Nhận Job sau tốt nghiệp

Lập trình viên tại Decons Technology

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool BootCamp

“Điều khiến Thắng ấn tượng nhất trong quá trình học là sự tận tâm của thầy giáo trong dự án cuối khóa. Có một lần mình quên kiến thức, thầy đã gắt với mình. Tuy hơi 'tụt mood' nhưng mình lại cảm thấy may mắn khi được thầy theo sát và rèn luyện thêm kỹ năng.

Mục tiêu học tập

Thắng học và làm trong ngành kinh tế, nhưng khi thời điểm đại dịch COVID-19 đến thì công việc của mình bị ảnh hưởng khá nhiều và dẫn đến thất nghiệp trong thời gian dài. Mình ở thời điểm đó buộc phải tìm kiếm hướng đi mới cho bản thân. Các bạn xung quanh của Thắng cũng làm ngành lập trình khá nhiều và mình thấy khá hay. Thắng quyết định chọn Onschool Bootcamp dù học phí cao hơn một số trung tâm khác vì tin rằng chất lượng sẽ được đảm bảo.

Các khó khăn đã gặp phải

Là người mới bắt đầu với lập trình, Thắng không tránh khỏi những khó khăn trong quá trình học với giai đoạn đầu, mình thấy bài tập thầy giao hơi khó. Tuy nhiên, mình chủ động tìm hiểu thêm và hỏi các thầy chỗ nào không hiểu. Các thầy hỗ trợ nhiệt tình lắm.Khi vào học thực tế, mình thấy đào tạo rất chất lượng, giúp mình làm được việc.

Các kỹ năng đã học và làm được

Kỹ năng lập trình với Javasript từ Front-end đến back-end với Node expressjs, framework React.js và cơ sở dữ liệu MongoDB.

Thường xuyên sử dụng các công cụ như GitLab, Postman và REST API để quản lý dự án phần mềm web, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Online Pizza Restaurant

Project 2: Course365

Project 3: Online Food Store

Project 4: Dự báo thời tiết

Một số hoạt động của chương trình