Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo
Bootcamp Hoc vien

Câu chuyện của học viên

Mai Hồng Anh

Công việc trước đây

Event - Marketing

Nhận Job sau tốt nghiệp

Lập trình fullstack - Công ty TDCX - Malaysia

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool Bootcamp

"Thời gian làm việc của mình bất thường nên mình không học được 5 buổi/ tuần. Hơn nữa Hồng Anh là người thích học chậm mà chắc, mình thích học theo lộ trình cá nhân riêng một mình nên Hồng Anh được chuyển sang lớp VIP (Lớp MyCamp). Điều mà Hồng Anh hài lòng nhất ở Onschool Bootcamp là Chương trình học được cá nhân hóa và phương pháp học LAB ONLINE hoàn toàn đáp ứng được những nguyện vọng rất cá biệt này của Hồng Anh"

Mục tiêu học tập

Mình làm Marketing, hơi trầm tính, công việc hiện tại cũng ổn nhưng mình bị cuốn hút mỗi khi làm việc với đội dev. Dần mình thấy thích, và có ý định đi học thử. Hồng Anh thấy Onschool Bootcamp được nhiều cựu học viên review khá ổn về chất lượng. Hồng Anh khá hài lòng về quyết định chuyển ngành của mình, Hồng Anh đã trở thành lập trình viên tại công ty TDCX, chuyên về vị trí Front end và làm việc tại trụ sở ở Malaysia.

Các khó khăn đã gặp phải

Khó khăn nhất của Hồng Anh là ở 2 thứ: một là thời gian, dù chương trình đã rất tuyệt khi có 3 ca học mỗi ngày để chọn nhưng thật sự đi làm bị đuối, có những ngày học không vào được. Thứ 2 là mình thấy 120 Ngày hơi nhanh, mình chưa có nhu cầu phải nhanh, mình muốn chậm. Hồng Anh chuyển qua lớp MyCamp, lộ trình 1-1 nên mình học đến gần 1 năm lận.

Các kỹ năng đã học và làm được

Bộ kỹ năng từ Front-end với HTML/CSS/Javascript đến Back-end với Java Spring Boot, quy trình kiểm thử với TDD, framework Bootstrap và cơ sở dữ liệu MySQL.

Thường xuyên sử dụng các công cụ quản lý dự án như GitLab, Postman và REST API để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Shop 24h

Project 2: Cửa hàng Pizza phục vụ online

Project 3: Lucky Dice

Project 4: CMS Order

Một số hoạt động của chương trình