Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Câu chuyện của học viên

Hoàng Thế Phương

Công việc trước đây

Kỹ thuật điện tử

Nhận Job sau tốt nghiệp

Lập trình Java tại Công ty Vissoft

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool Bootcamp

“Trong quá trình học, mình được hướng dẫn và truyền đạt kiến thức từ những thầy cô nhiệt huyết như thầy Lĩnh, thầy Hiệu. Họ không chỉ là những người thầy mà còn là những người bạn đồng hành, luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của mình. Điều đó thực sự là một phần quan trọng giúp mình vượt qua những khó khăn và tiến xa hơn trên con đường lập trình. Và nhờ vào Onschool Bootcamp, mình đã có cơ hội chuyển đổi sự nghiệp từ kỹ sư điện sang lập trình viên Java Full Stack.

Mục tiêu học tập

Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến công việc của Phương gặp nhiều khó khăn. Nhận thấy ngành Điện không có nhiều cơ hội phát triển mình quyết tâm quay lại với đam mê lập trình thuở bé và mình tình cờ mình phát hiện ra thông tin về chương trình đào tạo lập trình viên của Onschool Bootcamp thì thấy phương pháp đào tạo linh hoạt với thời gian học hợp lý và đặc biệt là chính sách học phí chia nhỏ phù hợp với điều kiện tài chính của mình nên mình đăng ký luôn.

Các khó khăn đã gặp phải

Chương trình học tại Onschool Bootcamp đòi hỏi học viên phải có tinh thần tự giác và nỗ lực cao. Tuy có vất vả, nhưng mình luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành tốt việc học trên Lab Online. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô và các bạn trong lớp, mình đã dần thích nghi với chương trình học.

Các kỹ năng đã học và làm được

Xây dựng và triển khai các ứng dụng web với công nghệ từ front-end đến back-end Java Spring Boot với Hibernate, framework Bootstrap và Admin LTE, cơ sở dữ liệu MySQL. 

Sử dụng thành thạo các công cụ quản lý dự án như GitLab, Trello, Postman và REST API để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Online store

Project 2: Pizza 365

Project 3: Lucky Dice

Project 4: CMS Order

Một số hoạt động của chương trình