Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Câu chuyện của học viên

Dương Thành Duy

Công việc trước đây

Tiếp viên hàng không

Nhận Job sau tốt nghiệp

Software developer tại Công ty Nexon

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool Bootcamp

"Onschool Bootcamp hỗ trợ nhiệt tình hơn trung tâm cũ em từng học." và mình cảm nhận được rằng sự nhiệt huyết và tận tâm của đội ngũ giảng viên đã giúp mình vượt qua những khó khăn, tiếp tục bước chân vững chắc trên con đường học và làm việc trong ngành lập trình.

Mục tiêu học tập

Đối với mình, việc học lập trình không chỉ là một lựa chọn, mà còn là sự đam mê. Duy đã ấp ủ ước mơ trở thành lập trình viên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và nhận ra tiềm năng to lớn của ngành lập trình trong việc có thể phát triển lâu dài trong tương lai, đồng thời mang đến cơ hội phát triển bản thân và tạo dựng sự nghiệp ổn định. Chính vì vậy, Duy quyết tâm học lập trình luôn.

Các khó khăn đã gặp phải

Mình từng học lập trình nơi khác, họ chỉ dạy code liên tục, nên khiến mình gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Nhưng với Onschool Bootcamp thì bài tập rất rõ ràng, mình biết được mình sẽ làm được gì sau bài tập đó. Các thầy cũng khuyến khích học viên đặt câu hỏi, tương tác giúp mình hiểu sâu hơn và cứng tay nghề hơn.

Các kỹ năng đã học và làm được

Tạo giao diện người dùng (UI) bắt mắt, trực quan và đáp ứng bằng React.js; áp dụng được các thư viện UI phổ biến như Material UI, Bootstrap, v.v. vào các dự án thực hành; sử dụng các công cụ quản lý trạng thái như Redux; tối ưu hóa hiệu suất trang web. 

Xây dựng API RESTful hiệu quả và bảo mật bằng Node.js và Express.js. Tích hợp cơ sở dữ liệu Firebase hoặc MongoDB để lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Xử lý xác thực và ủy quyền người dùng. Quản lý phiên bản mã nguồn hiệu quả cũng như chuẩn hóa phong cách viết mã, nâng cao tính dễ đọc và bảo trì.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Online store

Project 2: Pizza 365

Project 3: Vaccination

Project 4: Dev Weather

Project 5: Course365 UI

Một số hoạt động của chương trình