Onschool Bootcamp – Chương trình bootcamp chuẩn quốc tế – Đào tạo chuyển ngành và cam kết việc làm

Onschool Bootcamp Logo

Câu chuyện của học viên

Dương Lưu Tuấn Anh

Công việc trước đây

Backoffice ngân hàng

Nhận Job sau tốt nghiệp

NodeJS developer tại CMC Global

Chia sẻ về quá trình học tập tại Onschool Bootcamp

"Sau lộ trình 120 ngày nhờ được sự hỗ trợ từ bộ phận chuyên môn và dịch vụ của Onschool Coding Bootcamp, tôi đã chuyển ngành thành công. Hiện tại, tôi đang trở thành lập trình viên Full stack của công ty CMC với ngôn ngữ lập trình Node JS."

Mục tiêu học tập

Mình đã trải qua sự thất vọng trong công việc back office tại ngân hàng. Tuấn Anh nhận ra rằng công việc và tính chất làm việc không phù hợp với niềm đam mê và tính cách của mình. Với niềm đam mê từ thời cấp 3 với máy tính và lập trình, mình quyết định chuyển ngành sang lập trình viên để theo đuổi đam mê và tìm kiếm sự hài lòng trong công việc.

Các khó khăn đã gặp phải

Chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, mình gặp vô vàn khó khăn. Lập trình là một ngôn ngữ mới, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Có những lúc mình muốn bỏ cuộc, nhưng chính niềm đam mê đã tiếp thêm sức mạnh vào lúc đấy. Nhớ lại những đêm thức trắng, những bài tập hóc búa, mồ hôi và cả nước mắt, tôi càng trân trọng hơn thành quả mình đạt được.

Các kỹ năng đã học và làm được

Kỹ năng về các công nghệ phát triển web từ front-end đến back-end như Node.js, quy trình kiểm thử Mocha, framework React.js, Bootstrap và cơ sở dữ liệu MongoDB. 

Thường xuyên sử dụng các công cụ quản lý dự án như GitLab, Postman và REST API để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Các dự án đã hoàn thành sau 120 ngày học

Project 1: Online Pizza Restaurant

Project 2: Course365

Project 3: Online Food Store

Project 4: Dự báo thời tiết

Project 5: Website giới thiệu phim

Một số hoạt động của chương trình